hình ảnh

📊 📖 TIN TỨC THỊ TRƯỜNG 📖 📊

📈 Chỉ số S&P 500 đóng cửa ở mức cao kỷ lục hôm thứ Tư nhờ đà tăng mạnh của cổ phiếu công nghệ nhưng mức tăng phần nào bị kiềm chế bởi lợi suất trái phiếu Mỹ tăng, sau khi biên bản cuộc họp tháng 3 của Cục Dự trữ Liên bang báo hiệu rằng chính sách tiền tệ nới lỏng sẽ tiếp tục được duy trì.

👉 Các nhà hoạch định chính sách của Fed thừa nhận đà tăng trưởng của nền kinh tế, nhưng tiếp tục ủng hộ chính sách hỗ trợ tiền tệ đang diễn ra, nói rằng tiến bộ đáng kể về sự phục hồi có thể sẽ phải mất “một thời gian”

💸 GBPUSD: Lực giảm vẫn duy trì trong hôm nay đối với GU. Có thể thấy GBPUSD trong ngày hôm nay. khi mà trên khung daily dấu hiệu đảo chiều ngày trước đó và hôm qua lại là một cây nến giảm dài tiếp diễn cho thấy lực bán vẫn còn rất mạnh. Có thể xem xét canh bán tiếp tục trong hôm nay. Có khả năng GBPUSD sẽ giảm tiếp về vùng 1.3600.
🎗 Vàng hôm nay dự đoán tăng. Khuyến nghị giao dịch Buy trên 1729. Mục tiêu chốt ở 1746 &1752. đặt SL 1700 nếu không vượt cản 1729.

🍎 APPLE sắp báo cáo tài chính ngày 28/4.(BCTC 3 quý trước đều vượt kỳ vọng) Phố Wall tập trung vào phân khúc dịch vụ .
🔗 Cổ phiếu của Facebook tiếp tục lặng lẽ đạt đỉnh mới: 👉 Tính từ đầu năm, tốc độ tăng trưởng của cổ phiếu Facebook đã vượt xa chỉ số S&P 500 bất chấp mức tăng trưởng đáng kinh ngạc đã đạt trong năm ngoái.

☎ ☎ Liên hệ SUPPORT để cập nhật những sự kiện đặc biệt mới nhất

Chia sẻ nội dung này

Share on facebook
Share on telegram
Share on whatsapp
Share on twitter
Share on email
Share on print
John Doe
John Doe

Anh đúng hay anh sai, điều đó không quan trọng, cái chính là anh kiếm được bao nhiêu khi anh đúng và mất bao nhiêu khi anh sai. (George Soros)

Phienchoso.com tặng bộ tài liệu Ebook về thị trường tài chính dành cho người mới

Nhập E-mail hoặc Zalo của bạn vào ô bên dưới và yêu cầu nhận Ebook nhé.

Bài viết liên quan

BẢN TIN 13/4/2021

🌎 Chứng khoán Mỹ dao động gần các mức cao kỷ lục vào ngày thứ Hai (12/4), khi khối lượng giao dịch thấp tiếp tục

Đọc tiếp »